Sinh Viên STU

Toạ đàm “Phấn đấu trở thành đảng viên – cơ hội khát khao để cống hiến”

Cập nhật 24/04/2023 - 11:12:48 AM (GMT+7)

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn sinh viên, đoàn viên ưu tú đang được các cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Đảng uỷ Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã ban hành kế hoạch số 12-KH/DSG-ĐU ngày 17/4/2023 về tổ chức chương trình toạ đàm “Phấn đấu trở thành đảng viên – cơ hội khát khao để cống hiến” nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023); Góp phần nâng cao hiệu quả sự hiểu biết và bổ sung kiến thức cho các Đoàn viên ưu tú về Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời góp phần hun đúc cho thế hệ trẻ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để đứng vào hàng ngũ của Đảng từ đó mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác xây dựng và phát triển đảng viên của Đảng bộ Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Ngày 20/4/2023 Đảng uỷ nhà trường đã tổ chức buổi toạ đàm “Phấn đấu trở thành đảng viên – cơ hội khát khao để cống hiến” dành cho các của các bạn Đoàn viên, sinh viên ưu tú của Nhà trường. Đến tham dự chương trình vinh dự được đón tiếp khách mời: BCV TW - Th.S Đặng Văn Khoa - Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh; Về phía Đảng uỷ nhà trường: Th.S Hoàng Ngọc Khải - Đảng uỷ viên phụ trách công tác thanh niên; Th.S Lê Thị Phương Hằng - Đảng uỷ viên phụ trách Phòng Công Tác Sinh Viên.