Mã Trường

Mã Trường

Sinh Viên STU

STU Tổ chức Tuần Sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên 2022

Cập nhật 15/10/2022 - 11:15:19 AM (GMT+7)

     Hòa trong không khí sôi nổi đón chào năm học mới đang diễn ra, STU chính thức chào mừng các Tân sinh viên nhập học vào ngày 10/10/2022. Trong các ngày từ 10/10 đến 15/10/2022, các tân sinh viên khóa 2022 của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên” năm học 2022– 2023.

      Trong tuần sinh hoạt công dân, các báo cáo viên còn trao đổi với các Tân Sinh viên về các nội dung như: Thông tin tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM; Kỹ năng bảo vệ bản thân trước các tệ nạn xã hội; Lịch sử, sứ mạng và tầm nhìn của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, Chuyên đề "Tân Sinh viên - Hành trình xây tương lai", Kỹ năng khai thác thông tin phục vụ cho học tập, Đoàn - Hội và hoạt động phong trào, Quy chế đào tạo các bậc tại STU, Quy chế Công tác Sinh viên; Hướng dẫn kiểm tra cuối khóa học, Thông tin về Thư viện STU. Bên cạnh đó, sinh viên STU còn được về nguồn: Tham quan công viên Lịch sử văn hóa dân tộc "Khu di tích Đền Hùng".

     Ngay trong chuyên đề đầu tiên các Tân Sinh viên sẽ được tìm hiểu về lịch sử xây dựng và phát triển, mô hình tổ chức, tầm nhìn và sứ mệnh của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn.

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu Trưởng nhà Trường

Chuyên đề: "Lịch sử, sứ mạng và tầm nhìn của Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn"

ThS. Lê Thị Ngọc Phượng - Trưởng Phòng Đào tạo

Chuyên đề: "Quy chế đào tạo các bậc tại STU"

Ms Võ Thị Kim Hồng - Trưởng phòng Tuyển dụng & Phát triển nguồn nhân lực Công ty FPT Telecom

Chuyên đề: "Tân Sinh viên - Hành trình xây tương lai"

TS. Đặng Trường Sơn - Trưởng Khoa CNTT

Chuyên đề: "Kỹ năng khai thác thông tin phục vụ cho học tập"

ThS. Lê Thị Phương Hằng - Phụ trách Phòng Công Tác Sinh Viên

Chuyên đề: "Quy chế Công tác Sinh viên"


Tin Nổi Bật