Hoạt động học tập

Tổ chức chuyên đề “Thiết kế khung không gian” phục vụ việc thực hiên đồ án tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối ngành KTXD

Cập nhật 01/07/2022 - 09:33:29 AM (GMT+7)

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban chủ nhiệm khoa về việc tăng cường tương tác GV-SV trong quá trình dạy và học, đồng thời bồi dưỡng cho sinh viên năm cuối có kiến thức và kỹ năng thiết kế kết cấu đáp ứng chuẩn đầu ra, thầy ThS. Huỳnh Văn Khanh và thầy ThS. Nguyễn Duy Cường thuộc Bộ môn Công Trình đã soạn tài liệu và trực tiếp phụ đạo cho hơn 80 sinh viên đang làm đồ án tốt nghiệp với chuyên đề “Thiết kế khung không gian”.

Buổi sinh hoạt chuyên đề được tổ chức lúc 8g30 ngày 30/6/2022 tại phòng C601. Các thầy đã giải tỏa và giải đáp nhiều thắc mắc của sinh viên, thông qua đó cũng đã hỗ trợ sinh viên nhiều kỹ năng thực hành máy tính để giảm bớt công sức tính toán thông thường.

Buổi sinh hoạt kết thúc lúc 11g30 cùng ngày.