Học Bổng Du Học

Thông báo Tuyển sinh đi học tại Ma-rốc năm 2022.

Cập nhật 08/06/2022 - 08:59:33 AM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 608/TB-BGDĐT ngày 03/06/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tại Ma-rốc năm 2022 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thông tin về chương trình học bổng:
1.1. Số lượng học bổng, trình độ đào tạo.
    Tổng số có 10 học bổng đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.
1.2. Thời gian đào tạo: từ 02 năm đến 04 năm tùy chương trình.
    Ngôn ngữ sử dụng trong quá trình học tập và nghiên cứu là tiếng Pháp.
1.3.Chế độ học bổng:
    Ứng viên trúng tuyển sẽ được Chính phủ Ma-rốc cấp học bổng bao gồm phí đào tạo, chăm sóc y tế và cấp sinh hoạt phí hàng tháng theo quy định của Chính phủ Ma-rốc. Chính phủ Việt Nam cấp bù sinh hoạt hàng tháng, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa, vé máy bay một lượt đi và về theo chế độ hiện hành đối với du học sinh học bổng Hiệp định tại Ma-rốc.
2. Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển:
    - Nộp hồ sơ trực tuyến tại website: https://tuyensinh.vied.vn
    - Nộp hồ sơ giấy: ứng viên chuyển 01 bộ hồ sơ giấy chính thức bằng tiếng Việt và 02 bộ hồ sơ bằng tiếng Pháp bằng thư chuyển phát nhanh bảo đảm tới Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo.
    - Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 25/06/2022 (tính theo dấu nhận hồ sơ tại Cục Hợp tác quốc tế và thời gian hoàn thành đăng ký online).
    Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 608/TB-BGDĐT ngày 03/06/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đính kèm).