Học Bổng Du Học

Thông báo Tuyển sinh đi học Tiến sĩ ở Nhật Bản theo chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) niên khoá 2022 – 2025.

Cập nhật 18/01/2022 - 10:09:07 AM (GMT+7)

Căn cứ thông báo số 09/TB-BGDĐT ngày 11/01/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo tuyển sinh đi học tiến sĩ ở Nhật Bản theo chương trình học bổng phát triển nguồn nhân lực cho Việt Nam (JDS) niên khoá 2022 – 2025 với các nội dung cụ thể như sau:

1.Thông tin về chương trình học bổng:
    1.1. Số lượng học bổng:
Chương trình dự kiến tiếp nhận tối đa 05 nghiên cứu sinh trình độ tiến sĩ.
    1.2.Thời gian đào tạo: 03 năm.
    1.3. Các ngành học:
Tăng cường hệ thống kinh tế thị trường (Kinh tế công, Quản trị công); Giao thông/ Phát triển đô thị; Năng lượng; Phát triển nguồn nhân lực cho phát triển công nghiệp; Chăm sóc sức khoẻ/ An sinh xã hội; Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Môi trường; Ứng phó với Biến đổi Khí hậu và Thảm hoạ Môi trường; Tăng cường hệ thống luật pháp và Tăng cường năng lực hành chính công.
2. Hồ sơ và thời hạn đăng ký dự tuyển:
   - Trước khi gửi hồ sơ giấy, ứng viên phải nộp hồ sơ trực tuyến trên hệ thống online của Cục Hợp tác quốc tế - Bộ Giáo dục và Đào tạo tại địa chỉ: http://tuyensinh.vied.vn.
  - Ứng viên nộp hồ sơ giấy trực tiếp tại văn phòng Dự án học bổng JDS tại Việt Nam.
  - Thời gian nộp hồ sơ giấy và hồ sơ online: trước 17h ngày 25/02/2022 (thời gian nộp hồ sơ giấy tính theo dấu bưu điện chuyển hồ sơ đến Văn phòng Dự án học bổng JDS nếu nộp hồ sơ qua đường bưu điện).
       Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại thông báo số 09/TB-BGDĐT ngày 11/01/2022 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (đính kèm).