Thông báo

[Thực tập tốt nghiệp] Thông báo tham dự chương trình đào tạo kỹ năng và hỗ trợ tìm doanh nghiệp để thực tập

Cập nhật 06/01/2022 - 05:18:10 PM (GMT+7)

Các bạn sinh viên đã đăng ký môn Thực tập tốt nghiệp (tổ chức trong học kỳ 2 năm học 2021-2022) lưu ý: Ban chủ nhiệm Khoa phối hợp với Công ty Cổ phần Công nghệ và Đào tạo YOOT tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng và hỗ trợ tìm doanh nghiệp để thực tập. Thông tin chi tiết và link đăng ký các bạn xem bên dưới.

Đề nghị các bạn đăng ký và tham gia đầy đủ, đây là 1 trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá kết quả môn học này.

---------------------------------------------

☀️[15&16/01] CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ HỖ TRỢ THỰC TẬP VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN ☀️

Chương trình đào tạo dành riêng cho sinh viên, đặc biệt những bạn năm 3, 4 và đã tốt nghiệp.

Thấu hiểu được sự trăn trở khi chuẩn bị “vào nghề”, chuỗi chương trình được thực hiện nhằm truyền đạt những kinh nghiệm bổ ích:
✅ Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng từ lần đầu tiên nhìn CV
✅ 1001 cách ứng xử những tình huống khó trong phòng phỏng vấn
✅ Hiểu rõ bản thân để chọn đúng nghề qua trắc nghiệm tính cách DISC

Chuỗi chương trình kéo dài trong vòng 2️⃣ ngày với 4️⃣ sự kiện chính:

• Sáng 15/01 từ 09h00-11h00: Khai giảng & Khởi động
  • Chiều 15/01 từ 14h00-16h00: Chuyên mục "Hiểu mình hiểu nghề trong đối nhân xử thế"
  • Sáng 16/01 từ 09h00-11h00: Đào tạo kỹ năng "CV hoàn hảo 'phá đảo' nhà tuyển dụng"
  • Chiều 16/01 từ 14h00-16h00: Đào tạo kỹ năng "Phỏng vấn không lấn cấn"

Đăng ký tham gia ngay tại đây: https://forms.gle/FyKmWo8Gc9vUTErx5

Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ:

---------------------------------------------