NashTech tuyển dụng Software Engineer - C++ (Fresher)

Cập nhật 16/12/2021 - 12:16:20 PM (GMT+7)

Năm 2021, lần đầu tiên NashTech vinh dự nhận giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do tạp chí nhân sự HR Asia bình chọn. Giải thưởng danh giá này là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể nhân viên trong hành trình kiến tạo môi trường làm việc hạnh phúc của NashTech.

NashTech là công ty thuộc tập đoàn Harvey Nash, có trụ sở chính tại Anh. NashTech là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung ứng giải pháp công nghệ có quy mô toàn cầu cho nhiều khách hàng là những tập đoàn lớn như Ford, Google, Nestle, Honda, Prudential,…

Với lịch sử hơn 21 năm phát triển tại Việt Nam cùng đội ngũ nhân lực hơn 1.600 kỹ sư tài năm ở 03 trụ sở chính tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, NashTech là một trong những doanh nghiệp góp phần thúc đẩy vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới, với 06 mảng kinh doanh chủ chốt, bao gồm:

• Giải pháp phần mềm
  • Giải pháp quy trình doanh nghiệp
  • Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuật ứng dụng và quản lý chất lượng
  • Giải pháp dữ liệu
  • Tư vấn công nghệ

--------------------------------------------------------------------------

Hiện tại, Nashtech đang mở đợt tuyển dụng Software Engineer - C++ (Fresher) lớn trong năm.

Đối tượng ứng tuyển:

• Sinh viên năm năm cuối hoặc vừa mới tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Các viện đào tạo chuyên môn các ngành Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Hệ thống thông tin, Kiểm thử phần mềm,… có kiến thức về C++/ C programming.
  • Có kiến ​​thức cơ bản và có khả năng viết các Unit/Integration tests.
  • Có kến thức cơ bản về security and performance.
  • Có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh tốt là một lợi thế.
  • Ham học hỏi, thích nghiên cứu, tìm tòi, tìm hiểu công nghệ mới.
  • Độc lập, chủ động trong công việc.

Bạn nhận được gì khi trở thành fresher ở Nash:

• Mức lương hấp dẫn lên đến 17.000.000 VND.
  • Bảo hiểm full lương, lương tháng 13.
  • Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.
  • Review performance 2 lần/ năm (performance bonus lên đến 2 tháng lương).
  • Phụ cấp cơm trưa hằng tháng.
  • 14 -18 ngày phép năm.
  • Được đào tạo toàn diện về Technical – Soft skills – English.
  • Hỗ trợ chi phí thi các chứng chỉ về technical và Ielts.
  • Relax với các câu lạc bộ về: bóng đá, cầu lông, bơi lội, tennis, rock, yoga….
  • Được làm việc thực tế trong các dự án toàn cầu tại NashTech.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, khuyến khích nhân viên phát triển và kiến tạo điều mới.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ: ĐÍNH KÈM