Mã Trường

Mã Trường

Lịch Thi

Lịch thi cuối học kỳ hè năm học 2020 - 2021 - Thời gian thi: từ ngày 30/08/2021 đến ngày 04/09/2021 (Thi online trên máy vi tính; máy tính bảng/điện thoại thông minh)

Cập nhật 16/08/2021 - 06:17:39 PM (GMT+7)

Đây là kỳ thi kết thúc học kỳ được tổ chức theo phương thức trực tuyến: (1) sử dụng phần mềm Zoom để tạo phòng thi zoom; và (2) sử dụng phần mềm Tổ chức thi trực tuyến để sinh viên xem đề thi và làm bài thi trên web.

 • Trước khi thi bảy ngày, Phòng Đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên mật mã và mật khẩu phòng thi zoom (ID meeting và passcode) bằng cách gửi mail đến địa chỉ mail MSSV@student.stu.edu.vn.
 • Trước giờ làm bắt đầu làm bài 05 phút, cán bộ coi thi (CBCT) sẽ cung cấp cho sinh viên đường link đến trang web Tổ chức thi trực tuyến và mã số ca thi.
 • Sinh viên phải chuẩn bị trang thiết bị và vật dụng để dự thi:
  • Trường hợp sử dụng máy tính: Sinh viên phải trang bị máy vi tính cá nhân có camera/webcam, có micro; đã cài đặt phần mềm zoom; có kết nối mạng internet để dự thi. Sinh viên nên cài đặt bộ kiểu chữ (bộ font) unicode, sử dụng bộ gõ chữ tiếng Việt kiểu telex hay vni để đánh máy phần thi tự luận (nếu có).
  • Trường hợp sử dụng máy tính bảng/điện thoại di động có kết nối internet: Sinh viên phải chuẩn bị hai máy tính bảng/điện thoại di động (smart phone): (1) Thiết bị thứ nhất dùng để đăng nhập vào phần mềm zoom để vào phòng thi zoom. Sinh viên phải canh chỉnh camera màn hình sao cho CBCT có thể quan sát được sinh viên trong quá trình làm bài; và (2) Thiết bị thứ hai dùng đăng nhập vào phần mềm Tổ chức thi trực tuyến để làm bài thi.
  • Ngoài ra, sinh viên còn phải chuẩn bị giấy làm bài, giấy nháp, bút viết, dụng cụ học tập để tính toán và ghi chép.

Điều kiện dự thi của sinh viên:

 • Sinh viên phải đóng học phí đúng hạn. Các trường hợp còn nợ học phí, sinh viên sẽ không được dự thi cuối kỳ.
 • Sinh viên không có tên trong danh sách bị cấm thi.
 • Sinh viên phải chuẩn bị để xuất trình thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hoặc giấy tờ tùy thân có dán ảnh.
 • Sinh viên phải có mặt trong phòng thi zoom đúng thời gian quy định. Trễ quá 15 phút so với thời điểm mở đề và bắt đầu làm bài thi, sinh viên sẽ không được phép dự thi.

Sinh viên xin phép vắng thi vì lý do chính đáng:

 • Sinh viên không thể tham dự kỳ thi tổ chức theo phương thức trực tuyến vì lý do chính đáng (không có thiết bị; đang bị bệnh phải điều trị; đang trong vùng cách ly y tế không có thiết bị và mạng internet, …) phải làm đơn đính kèm hình ảnh giấy tờ minh chứng hợp lệ gửi đến hộp thư điện tử phongdaotao@stu.edu.vn của Phòng Đào tạo để xin phép vắng thi và xin giải quyết cho thi lại trong điều kiện thích hợp. Thời hạn nộp đơn xin phép vắng thi, hoãn thi chậm nhất là 02 ngày trước ngày thi tính theo ngày giờ sinh viên gửi thư đến mail phongdaotao@stu.edu.vn.
 • Nhà trường chỉ giải quyết cho sinh viên thi lại trong trường hợp sinh viên đã đóng học phí trong thời gian quy định, xin hoãn thi vì lý do chính đáng, nộp kèm giấy tờ minh chứng hợp lệ. Dự kiến các ca thi tổ chức lại (nếu có) sẽ được bố trí vào các buổi tối và chủ nhật theo phương thức trực tuyến hoặc trực tiếp để tránh trùng thời khóa biểu các lớp môn học trong học kỳ liền kề sau đó.

Sinh viên xem chi tiết văn bản số 152-21/TB-DSG-ĐT ngày 20/08/2021 của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn về việc Hướng dẫn tổ chức đánh giá môn học/học phần theo phương thức trực tuyến trong thời gian giãn cách xã hội do dịch bệnh để thực hiện các bước theo quy định.

 

1. Lịch thi cá nhân để biết cụ thể lớp, nhóm dự thi (tra cứu tại đây)

2. Lịch thi theo lớp (tra cứu tại đây)

3. Lịch thi theo khoa

Trước khi thi bảy ngày, Phòng Đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên mật mã và mật khẩu phòng thi zoom (ID meeting và passcode) bằng cách gửi mail đến địa chỉ mail MSSV@student.stu.edu.vn.

4. Tóm tắt hướng dẫn sinh viên tham dự kỳ thi học kỳ theo phương thức trực tuyến (xem chi tiết)

5. Hướng dẫn tổ chức đánh giá môn học/học phần theo phương thức trực tuyến năm 2021 trong thời gian giãn cách xã hội do dịch covid-19 (xem chi tiết)

Các Nội Dung Liên Quan


Tin Nổi Bật