Bản tin - Sự kiện

Trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên - Tăng cơ hội thành công với công việc trong tương lai

Cập nhật 09/04/2021 - 03:57:09 PM (GMT+7)

Với mong muốn tạo điều kiện giúp sinh viên được học hỏi, tập huấn, rèn luyện các kỹ năng mềm nhằm trang bị, bổ sung và hoàn thiện các kỹ năng phục vụ quá trình học tập cũng như cho công việc tương lai khi ra trường

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn phối hợp cùng Phòng Đào tạo của các công ty lớn tại TP.HCM, mở các lớp kỹ năng với các chuyên đề “Kỹ năng giao tiếp”, “Kỹ năng làm việc nhóm” và “Chuẩn bị tâm thế, hồ sơ & kỹ năng xin việc” dành cho Sinh viên các khóa của trường từ ngày 31/03 đến ngày 02/04/2021.

Sinh viên tham gia lớp kỹ năng

Đến với lớp Kỹ năng mềm dành cho Sinh viên STU, cô Đoàn Thị Hương – Giảng viên Trung tâm Đào tạo FPT Telecom đã có hai buổi làm việc sôi nổi cùng với hơn 300 sinh viên STU qua hai chuyên đề "Kỹ năng giao tiếp", và "Kỹ năng làm việc nhóm".

Cô Đoàn Thị Hương – Giảng viên Trung tâm Đào tạo FPT Telecom

Sinh viên tham gia hoạt động tương tác trong lớp học

Thầy Nguyễn Ngọc Vàng – Giáo viên bộ phận Oden – Công ty TNHH Esuhai đã có những chia sẻ, cũng như hướng dẫn Sinh viên các hình thức phỏng vấn thường được sử dụng cho sinh viên mới ra trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Vàng – Giáo viên bộ phận Oden – Công ty TNHH Esuhai

Một số hình  ảnh trong chương trình đào tạo

Sau đợt học, Nhà trường sẽ cấp giấy chứng nhận cho các Sinh viên đã tham gia lớp học.