Tin tức - Sự kiện

Tham dự tập huấn “Xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong tại các trường đại học”

Cập nhật 25/09/2020 - 03:24:49 PM (GMT+7)

Ngày 23/07/2020, Hiệu trưởng quyết định cử 13 cán bộ, giảng viên, nhân viên tham dự khóa tập huấn “Xây dựng và vận hành hệ thống đảm bảo chất lượng (ĐBCL) bên trong tại các trường đại học” nhằm trang bị kiến thức cơ bản về việc xây dựng và vận hành hệ thống ĐBCL bên trong, cũng như học hỏi mô hình thực tiễn tốt để giúp trường hoàn thiện hệ thống và có sự chuẩn bị tốt nhất cho công tác tự đánh giá và đánh giá ngoài.

Khóa tập huấn được Viện Quản trị Đại học, ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM tổ chức từ ngày 24 đến 25/09/2020 tại Hội trường tầng 9, tòa nhà Sacom Chip Sang (SCS Building): Lô T2-4, đường D1, Khu Công Nghệ Cao, Phường Tân Phú, Quận 9, TP. HCM.

Nội dung khóa tập huấn:

1.    Giới thiệu cơ sở xây dựng hệ thống ĐBCL bên trong; Xây dựng cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và định hướng hoạt động của bộ phận ĐBCL bên trong; Cách thức vận hành hệ thống ĐBCL bên trong; Rà soát và cải tiến hệ thống ĐBCL bên trong do PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm trình bày.

2.    Kinh nghiệm xây dựng và triển khai hệ thống ĐBCL tại Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM do TS. Huỳnh Khả Tú, Trưởng phòng Đảm bảo Chất lượng Giáo dục -Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM trình bày.

3.    Kinh nghiệm về thực tế triển khai hệ thống ĐBCL bên trong tại trường Đại học HUTECH do GVC.ThS. Nguyễn Thị Sáu – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo Chất lượng HUTECH trình bày.

Một số hình ảnh về khóa tập huấn:

Các Nội Dung Liên Quan