Nghiên Cứu Khoa Học

Thông báo Đăng ký gửi bài tham luận tại Hội thảo Giáo dục 2020 "Tự chủ trong giáo dục đại học - Từ chính sách đến thực tiễn".

Cập nhật 26/08/2020 - 05:54:58 PM (GMT+7)

Căn cứ công văn số 2977/UBVHGDTTN14 ngày 17/8/2020 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Hội thảo Giáo dục năm 2020 - VEC 2020 với chủ đề “ Tự chủ trong giáo dục đại học – Từ chính sách đến thực tiễn” dự kiến vào tháng 11 tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là Hội thảo để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục và các nhà hoạch định chính sách cùng trao đổi, thảo luận về thực trạng triển khai tự chủ giáo dục đại học. Hội thảo được tổ chức theo hình thức tương tác giữa diễn giả và các đại biểu tham dự.
Thông tin về việc đăng ký tham dự và gửi tham luận cho Hội thảo như sau:

• Thời gian đăng ký và gửi tóm tắt tham luận: Chậm nhất ngày 10/9/2020
  • Thời gian gửi tham luận toàn văn: Chậm nhất ngày 01/10/2020
  • Đăng ký, gửi tóm tắt và toàn văn tham luận trực tuyến theo địa chỉ:

+ Website: http://www.hoithaovhgd.vn
             + Email: hoithaovhgd@gmail.com
             + Bưu điện: Tổ thư ký VEC2020
                                 Vụ Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng.
                                 22 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội.
Nhà trường trân trọng thông báo và đề nghị các đơn vị phổ biến đến các cán bộ, nhân viên, giảng viên, nhà nghiên cứu có quan tâm đăng ký tham gia Hội thảo. Các nội dung chi tiết khác vui lòng xem tại công văn số 2977/UBVHGDTTN14 ngày 17/8/2020 của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng.
Thông tin chi tiết xem tại đây.