Tin Tức STU

Mẫu phôi bằng thạc sĩ của Trường Đại Học Công nghệ Sài Gòn - STU

Cập nhật 01/07/2020 - 06:17:45 PM (GMT+7)

Thực hiện Thông tư số 21/2019/TT-BGDĐT, ngày 29/11/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành về Quy chế quản lý bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm, bằng tốt nghiệp cao đẳng sư phạm, văn bằng giáo dục đại học và chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân.

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn - STU công bố mẫu phôi bằng thạc sĩ với các thông tin cơ bản như sau:
- Trang bìa: Bên phải phần trên có chữ “CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”, hình quốc huy ở giữa, BẰNG THẠC SĨ phía cuối.
- Trang nội dung: gồm có khung, trống đồng, logo của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Nội dung in phải bằng tiếng Việt, nội dung in bên trái bằng tiếng Anh.
- Kích thước: ngang 36cm x cao 26cm
- Chất liệu: in trên giấy Crystan, định lượng 250gsm, cán PE mặt bìa.
- Màu sắc: Trang bìa: màu đỏ (mã màu C:15, M:100, Y:100, K:9); Trang nội dung: màu vàng nhạt (mã màu C:0, M:0, Y:15, K:0).
- Tem chống giả: hình tròn, đường kính 15,2mm, được dán phía dưới, ở giữa chếch về bên phải.

Mẫu Trang bìa

Mẫu Trang nội dung