Tin Tức STU

Kết thúc hành trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của STU tại TP. Hồ Chí Minh

Cập nhật 02/07/2020 - 10:13:39 AM (GMT+7)

Ngày 29/06/2020 vừa qua, kết thúc hành trình Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, STU đã có mặt tại 04 trường THPT trên địa bàn TP.HCM: THPT Nguyễn Thị Diệu (Quận 3), THPT Gò Vấp (Quận Gò Vấp), THPT Hiệp Bình (Quận Thủ Đức) và THPT Bình Tân (Quận Bình Tân) để giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc liên quan đến kỳ thi, hướng nghiệp cũng như tuyển sinh lần cuối.

Hẳn là hầu hết các bạn học sinh lớp 12 đã chọn xong cho mình những nguyện vọng và ngành nghề mong muốn rồi, nhưng sẽ không ít còn một số bạn vẫn lăn tăn chưa biết chọn ngành gì trong khi hạn chót nộp phiếu Đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2020, vậy nên Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp đã diễn ra thêm một ngày cuối cùng này nữa để phần nào giúp các bạn hiểu hơn về các quy chế thi cử, định hướng chọn ngành nghề cũng như giúp các bạn biết thêm nhiều thông tin về các trường đại học - cao đẳng mà các bạn sẽ theo học trong tương lai.

1

Là một trường Đại học mạnh về công nghệ nên rất nhiều bạn đã quan tâm đến nhóm ngành công nghệ của STU như: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Thực phẩm, Quản trị Kinh doanh, Design… Thông qua Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp, STU đã giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học - cao đẳng, đồng thời có cơ hội hiểu hơn về ngành nghề, môi trường học tập trong thời gian tới.

Ngoài ra, nhiều trò chơi và hoạt động hoạt náo của STU giúp các bạn học sinh không chỉ có khoảng thời gian thư giãn sau giờ học tập căng thẳng mà còn hiểu hơn về môi trường học tập, các ngành nghề, phương thức xét tuyển và làm quen với các anh chị sinh viên năng động của STU.

Đặc biệt, đến với trường THPT nào STU cũng không quên mang đến nhiều món quà nhỏ ý nghĩa để cổ vũ tinh thần cho các bạn như: balo, nón, tập, viết, móc khóa, bình nước,… Hy vọng món quà nhỏ sẽ đem lại may mắn cho các bạn trong kỳ thi và xét tuyển đại học - cao đẳng sắp tới.

STU luôn sẵn sàng trao đổi, tư vấn và giải đáp thắc mắc cho các bạn thông qua cổng thông tin:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38505520 - 106 hoặc 107

Website: www.stu.edu.vn