Tin Tức STU

Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã tham gia Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp -Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020 ở 4 trường THPT trên địa bàn TP. HCM

Cập nhật 14/01/2020 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) đã cập bến 4 trường THPT, đó là trường THPT Nguyễn Tất Thành (Quận 6, TP. HCM), trường THPT Tạ Quang Bửu (Quận 8, TP. HCM), trường THPT Long Trường (Quận 9, TP. HCM) và THPT Ernst Thalmann (Quận 1, TP. HCM) để tham dự Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp - Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2020.

Đến hẹn lại lên, ngày 13/01 vừa qua, STU đã đem theo những kiến thức tuyển sinh và nhiều món quà xinh xắn đến tay các bạn học sinh của cả 4 trường THPT: Nguyễn Tất Thành, Tạ Quang Bửu, Long Trường và Ernst Thalmann.

Đại diện STU tham dự trong ban tư vấn tại trường THPT Nguyễn Tất Thành là ThS. Phạm Thiên Phú - Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh

Đại diện STU tham dự trong ban tư vấn tại trường THPT Tạ Quang Bửu là ThS. Trần Tấn Quốc - Phó Trưởng khoa Kỹ thuật Công trình

Đại diện STU tham dự trong ban tư vấn tại trường THPT Long Trường là ThS. Hoàng Ngọc Khải - Trưởng Ban thanh tra

Đại diện STU tham dự trong ban tư vấn tại trường THPT Ernst Thalmann là ThS. Phạm Ngọc Quý - Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh

Đa số các bạn học sinh rất muốn tìm hiểu, cũng như biết nhiều thêm về ngành Quản trị Kinh doanh.

Gian hàng của STU, nơi các bạn học sinh được tư vấn kĩ hơn về những thắc mắc, cũng như các bạn sẽ được chơi trò chơi

và được nhận những món quà hấp dẫn

Các bạn học sinh đang được các thầy giải đáp thắc mắc về vấn đề tuyển sinh, thi cử.

Các bạn học sinh tham gia trò chơi tại gian hàng STU rất nhiệt tình, hào hứng và đông đúc

Các bạn học sinh có câu hỏi hay, cũng như tham gia trò chơi tại gian hàng STU nhận được những món quà kỷ niệm của STU.

STU đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của không chỉ các bạn học sinh lớp 12 mà cả khối 10, 11 cũng có rất nhiều thắc mắc liên quan đến chọn ngành, chọn trường.
Cảm ơn các bạn học sinh đã rất nhiệt tình tham gia trò chơi, cũng như hỏi đáp với các thầy và các anh chị sinh viên.

Các bạn học sinh THPT trong khu vực thành phố chưa gặp STU cũng đừng lo lắng nhé, vì chúng ta chắc chắn có hẹn trong ngày gần nhất. Trường STU hẹn gặp các bạn học sinh THPT trên địa bàn TP.HCM trong những ngày kế tiếp.

Ngoài chương trình Tư vấn hướng nghiệp trực tiếp tại các trường THPT, Ban Tư vấn của STU cũng sẽ giải đáp thắc mắc của học sinh liên quan đến các ngành nghề mà các bạn yêu thích. Quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ để nhận được giải đáp chi tiết qua cổng thông tin:
* Hotline: (028) 38.505.520
* Fanpage: www.facebook.com/DHCNSG
* Website: www.stu.edu.vn
* Văn phòng: Phòng Quản lý khoa học và sau đại học Trường Đại học công nghệ Sài Gòn, 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, Tp. Hồ Chí Minh