Mã Trường

Mã Trường

Tin Tức STU

Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Cập nhật 18/09/2019 - 05:00:00 PM (GMT+7)

Hôm nay, ngày 19/09/2019, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) tổ chức lễ Khai giảng năm học 2019-2020, và chào đón 1.417 tân sinh viên.

PGS. TS. Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Tham dự buổi lễ có TS. Trương Quang Mùi -Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐQT; PGS. TS Cao Hào Thi - Hiệu trưởng nhà Trường; cùng thành viên HĐQT, lãnh đạo các phòng ban, các khoa, giảng viên, cán bộ, nhân viên và các tân sinh viên của nhà trường.

Phát biểu tại lễ khai giảng PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: Với triết lý “Người học là trung tâm của hoạt động đào tạo”, Trường STU đã xây dựng đội ngũ vững mạnh gồm 385 người, trong đó có 30 cán bộ quản lý, 120 nhân viên và 256 giảng viên; gồm 1 Giáo sư, 10 Phó giáo sư, 40 Tiến sĩ và 199 Thạc sĩ.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT đọc thư của Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới.

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã xây dựng hệ thống đào tạo theo học chế tín chỉ và chủ yếu theo hướng công nghệ hiện đại với các hệ đào tạo từ CĐ, ĐH đến cao học.

Nhà trường luôn chú trọng đến việc xây dựng phòng thí nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ cho việc dạy, học và nghiên cứu của giảng viên và sinh viên toàn trường.

Đông đảo sinh viên đến tham dự Lễ khai giảng năm học mới.

Với đội ngũ GV có trình độ cao, NV có nghiệp vụ giỏi, chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tốt, từ tháng 6/2018, Trường STU đã được công nhận đạt chuẩn KĐCLGD do Bộ GD&ĐT ban hành.

PGS. TS. Cao Hào Thi cho biết thêm: Trên cơ sở những thành quả của năm học 2018-2019, Trong năm học 2019-2020, Trường STU sẽ tiếp tục: Nâng cao năng lực giảng dạy và NCKH của đội ngũ giảng viên và nâng cao năng lực nghiệp vụ của các nhân viên phòng ban chức năng; Tiến hành kiểm định chất lượng giáo dục các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT và Hệ thống các trường Đại học Đông Nam Á (AUN-Asean University Network).

TS. Trương Quang Mùi và PGS. TS Cao Hào Thi trao tặng học bổng cho thủ khoa đầu vào của Nhà trường năm học 2019-2020.

Đại diện nhà trường tặng học bổng cho sinh viên STU xuất sắc

Với phương châm “Giỏi chuyên môn – Sáng tâm đức”, Trường STU quyết phấn đấu trở thành một Trung tâm đào tạo cán bộ KHCN có chất lượng chuyên môn, có lòng yêu nghề và khát khao muốn cống hiến xây dựng đất nước".

Nhân dịp này, Nhà trường đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tân thủ khoa của trường.


Giới Thiệu STU
Tin Nổi Bật