Thông tin việc làm

Thông tin tuyển dụng - FRESH & BETTER INTERNATIONAL INC. COMPANY LIMITED

Cập nhật 11/08/2019 - 03:52:46 PM (GMT+7)

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

FRESH & BETTER INTERNATIONAL INC. COMPANY LIMITED tuyển dụng:

Công ty đang tuyển dụng vị trí Trưởng phòng quản lí chất lượng, làm việc tại nhà máy thuộc KCN VSIP II-A, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

+ Công việc tại vị trí này yêu cầu làm việc tại nhà máy Sunkist, đảm bảo nhà máy hoạt động theo đúng quy trình từ đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu, đảm bảo quy trình bảo quản nguyên liệu, chế biến trái cây đúng tiêu chuẩn và chất lượng hàng thành phẩm, giải quyết các vấn đề có thể phát sinh về con người và môi trường khác. Ngoài ra, người đảm nhận vị trí này cũng được yêu cầu quản lí các nghiệp vụ phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm, thử nghiệm và phân tích, báo cáo kết quả theo tiêu chí do nhãn hàng Sunkist đưa ra và quy định về chất lượng của các cơ quan chính phủ có liên quan.

+ Chính vì thế, người đảm nhiệm vị trí này cần phối hợp chặt chẽ với tất cả các nhân viên khác để làm rõ các tiêu chuẩn theo yêu cầu cần đạt, kiểm tra và giám sát nhằm đảm bảo mọi nhân viên tuân thủ tốt các quy định, tìm cách cải thiện chất lượng vận hành nhà máy và ghi chép lại các tài liệu cần thiết.

Trách nhiệm:
+ Giám sát và quản lí các hoạt động quản lí chất lượng của toàn bộ nhà máy bao gồm các hoạt động QC và thu thập, quản lí hồ sơ chất lượng.
+ Xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn, quy định và quy trình quản lí chất lượng trong toàn bộ quy trình hoạt động của công ty từ sản xuất đến dịch vụ khách hàng.
+ Hỗ trợ Ban lãnh đạo trong việc xử lý các công việc liên quan tới quản lí chất lượng.
+ Đánh giá việc thực hiện kế hoạch chất lượng, các quy định, quy trình trong nhà máy.
+ Đánh giá tình hình quản lí chất lượng của các bộ phận trong công ty và báo cóa kết quả đánh giá cho cấp quản lí cao hơn nhằm đảm bảo nhanh chóng khắc phục các sự cố nếu có.
+ Chịu trách nhiệm về việc giúp nhà máy đạt các chứng chỉ và yêu cầu đối với nhãn hàng Sunkist và các cơ quan chức năng có liên quan thông qua việc hợp tác với các nhân viên phòng thí nghiệm, phòng kinh doanh, marketing mà các bộ phận khác.

Yêu cầu:
+ Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ thực phẩm hoặc tương đương
+ Ít nhất 5 năm kinh nghiệm quản lí chất lượng trong các công ty về thực phẩm, nước giải khát hoặc các ngành nghề liên quan
+ Ưu tiên có kiến thức sâu, rộng về quy trình chế biến trái cây
+ Hiểu biết về công việc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.
+ Có kinh nghiệm thực tiễn về các chức năng của người quản lí chất lượng hoặc vai trò giám sát.
+ Ưu tiên ứng viên giao tiếp thành thạo tiếng Anh (hoặc tiếng Hàn)
+ Có khả năng soạn thảo các tài liệu kỹ thuật phác thảo vấn đề và hướng giải quyết.
+ Có khả năng kiêm nhiệm nhiều công việc với sự chú tâm chi tiết cao.
+ Đảm bảo khả năng giao tiếp trực tiếp và bằng văn bản.
+ Có động lực, có tinh thần trách nhiệm với công việc, khả năng làm việc nhóm và độc lập.
+ Có khả năng làm việc dưới môi trường áp lực.
+ Có ý chí tiến thủ và không ngừng hoàn thiện bảo thân trong công việc.

Contact point:
(Korea) Tracy: +82-10-2867-6192/ tracy@freshandbetter.com
(Vietnam) Nancy: 0909 322 212/ngatran@viapple.co.vn - Quan My Yen: 0939 408 475/ quanmyyen1986@gmail.com