Tin Tức & Sự Kiện

In

Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU có gì?

Cập nhật 09/08/2019 - 12:00:00 AM (GMT+7)

Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU có gì và được xây dựng dựa trên những cơ sở nào? Đây hẳn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất với những ai đang có ý định tham gia chương trình cao học STU. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn cũng như khẳng định chất lượng của chương trình.

Chương trình đào tạo thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm ở STU được xây dựng trên cơ sở cấu trúc chương trình khung kết hợp với hướng dẫn của Bộ GD&ĐT và những yêu cầu của trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn liên quan đến vấn đề xây dựng chương trình đào tạo Sau đại học. Các môn học trong quá trình đào tạo được tham khảo từ chương trình giảng dạy cao học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm của trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, Trường Đại học Cần Thơ và đặc biệt là chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm của Hội Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thế giới (IUFoST), chương trình đào tạo cao học Khoa học và công nghệ thực phẩm của Đại học New South Wales - Úc, Đại học California, Davis - Hoa Kỳ (UC Davis), Đại học Asssumption - Thái Lan,...

Nội dung chi tiết chương trình đào tạo như sau:

0423a62878cb89d0d381d556f7ab6f46.png

Thông tin chi tiết: đính kèm

Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả

VIDEO CLIPS

photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin