Sinh Viên STU

HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Cập nhật 29/03/2019 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Nhằm tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, nghệ thuật trong Nhà trường. Đồng thời tạo điều kiện giúp sinh viên toàn Trường gặp gỡ, giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm và sự hiểu biết về lĩnh vực nghệ thuật cũng như tạo ra các hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức “HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ SÀI GÒN 2019”.

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Từ 06/04/2019 đến 20/04/2019.

2. Địa điểm: Hội trường B - Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

3. Đối tượng tham gia:

- Tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tập tại Trường (bao gồm sinh viên Trung tâm Đào tạo Quốc tế).

- Đối với các tiết mục dự thi theo nhóm, tốp: Khuyến khích sinh viên đăng ký dự thi theo đơn vị lớp. Đồng thời sinh viên vẫn có thể kết hợp nhóm bất kỳ không phân biệt đơn vị (tuy nhiên trong phiếu đăng ký phải thể hiện rõ).

II. NỘI DUNG, THỂ LỆ:

1. Chủ đề:

- Ca ngợi tình yêu quê hương, tình yêu đất nước, tình yêu với Bác Hồ.

- Ca ngợi về trường lớp, thầy cô, bạn bè, tình yêu.

- Ca ngợi những tấm gương tiêu biểu, thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ sinh viên với đất nước.

2. Hình thức:

- Ca hát: Đơn ca, Song ca, Tam ca, Tốp ca.

- Nhảy, múa: Tất cả các thể loại dân gian, ba lê, đương đại, hiện đại, poping, belly dance, dance sport…

Lưu ý: Các phần nhảy, múa minh họa cho phần thi hát không được tính vào phần dự thi của tiết mục chính, không được tính là một tiết mục dự thi.

3. Thời gian thi:

- Vòng loại: 06/04/2019.

- Vòng bình chọn online: 08/04/2019 – 10/04/2019.

- Vòng chung kết: 20/04/2019.

4. Giải thưởng: (bao gồm Giấy khen, kỷ niệm chương và tiền mặt)

a. Giải thưởng chung cuộc:

- 01 Quán quân và 02 Á quân ca hát (Nhạc trẻ).

- 01 Quán quân và 02 Á quân ca hát (Nhạc trữ tình, dân ca, cách mạng).

- 01 Quán quân và 02 Á quân nhảy múa.

b. Giải thưởng phụ:

- 01 giải tiết mục được yêu thích nhất qua bình chọn online.

- 01 giải tiết mục được yêu thích nhất tại vòng chung kết.

- 01 giải dành cho đơn vị có nhiều tiết mục dự thi nhất.

- Ngoài ra, có các phần quà tặng dành cho đội cổ động viên đông và nhiệt tình nhất và bốc thăm trúng thưởng ngay tại vòng chung kết dành cho khán giả.

III. ĐĂNG KÝ THAM GIA:

1. Thời gian đăng ký: Từ ngày 22/03/2019 đến 17h00 ngày 03/04/2019.

2. Hình thưc đăng ký:

- Sinh viên đăng ký theo mẫu chung của Ban Tổ chức, đăng ký online hoặc nộp trực tiếp về Phòng Công tác Sinh viên (Phòng A.406).

Lưu ý: Một thí sinh đăng ký không quá 2 tiết mục trong một thể loại dự thi.

3. Hồ sơ đăng ký:

- Phiếu đăng ký theo mẫu.

- File nhạc (nhạc nền, nhạc trình diễn,...) phải đảm bảo sự phù hợp và theo đúng quy định được phép lưu hành.