Tin Tức & Sự Kiện

In

Các cán bộ – Nhân viên STU hào hứng cùng lớp bồi dưỡng “Kỹ năng lập hồ sơ và số hóa tài liệu”

Cập nhật 22/11/2017 - 10:32:19 AM (GMT+7)

Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc lưu trữ hồ sơ theo hướng công nghệ hiện đại, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lớp bồi dưỡng “Kỹ năng lập hồ sơ và số hóa tài liệu” cho các cán bộ, nhân viên văn phòng và thư ký các đơn vị của trường trong hai ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2017.

Tham dự buổi khai giảng ngày 18/11/2017 về phía trường Đại học Nội vụ Hà Nội – cơ sở tại Tp. HCM có ông Trần Quốc Lợi - Phó phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, ThS. Bùi Thị Bình và ThS. Mai Ngọc Tuấn – Giảng viên trường ĐH Nội vụ Hà Nội, cơ sở tại Tp. HCM. Về phía STU có PGS. TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Võ Xuân Thịnh – phó phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học cùng các cán bộ, nhân viên văn phòng và thư ký các đơn vị của trường.

ThS. Võ Xuân Thịnh dẫn chương trình khai giảng lớp học bồi dưỡng “Kỹ năng lập hồ sơ và số hóa tài liệu”

PGS. TS. Cao Hào Thi phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Ông Trần Quốc Lợi - Phó phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, trường ĐH Nội vụ Hà Nội, cơ sở tại Tp. HCM phát biểu trong buổi lễ khai giảng

Thầy Hiệu trưởng trao bó hoa tươi thắm đến ông Trần Quốc Lợi

Dù lớp học được diễn ra vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật nhưng với tinh thần học hỏi, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ trong công tác lập hồ sơ và số hóa tài liệu, các cán bộ, nhân viên văn phòng và thư ký các đơn vị đều tham gia rất nhiệt tình và đông đủ.

ThS. Bùi Thị Bình – Giảng viên trường ĐH Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Tp. HCM trong buổi dạy đầu tiên về kỹ năng lập hồ sơ

Các cán bộ, nhân viên, thư ký của các đơn vị tham gia đông đủ và chăm chú lắng ngheKết thúc lớp bồi dưỡng các cán bộ, nhân viên, thư ký các đơn vị rất háo hức khi được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Các cán bộ, nhân viên, thư ký các đơn vị của trường chụp hình lưu niệm cùng thầy Hiệu trưởng và đại diện bên trường ĐH Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Tp. HCM, chúc mừng khóa học kết thúc thành công tốt đẹp.

NTHL - P. QLKH & SĐH.

Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả
photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin

VIDEO CLIPS