Tin Tức STU

Các cán bộ – Nhân viên STU hào hứng cùng lớp bồi dưỡng “Kỹ năng lập hồ sơ và số hóa tài liệu”

Cập nhật 22/11/2017 - 11:32:19 AM (GMT+7)

Nhằm trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ trong việc lưu trữ hồ sơ theo hướng công nghệ hiện đại, giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lớp bồi dưỡng “Kỹ năng lập hồ sơ và số hóa tài liệu” cho các cán bộ, nhân viên văn phòng và thư ký các đơn vị của trường trong hai ngày 18 và 19 tháng 11 năm 2017.

Tham dự buổi khai giảng ngày 18/11/2017 về phía trường Đại học Nội vụ Hà Nội – cơ sở tại Tp. HCM có ông Trần Quốc Lợi - Phó phòng Đào tạo và Quản lý sinh viên, ThS. Bùi Thị Bình và ThS. Mai Ngọc Tuấn – Giảng viên trường ĐH Nội vụ Hà Nội, cơ sở tại Tp. HCM. Về phía STU có PGS. TS Cao Hào Thi – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Võ Xuân Thịnh – phó phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học cùng các cán bộ, nhân viên văn phòng và thư ký các đơn vị của trường.