Tin Đào Tạo

In

STU tổ chức buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2016

Cập nhật 01/03/2017 - 02:14:19 PM (GMT+7)

Chiều ngày 01/12/2016, tại phòng A411 Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi học đầu tiên trong chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm năm 2016 với Môn học đầu tiên là "Các công nghệ tiên tiến trong phân tích thực phẩm" dưới sự giảng dạy của TS. Phạm Kim Phương cùng 24 học viên tham gia khóa đào tạo này.

Một số hình ảnh của buổi học:

e5dad73a989b07633dfb1293681c2449.JPG

e023038f8818d6422a658a39f146da3e.JPG

5bb6dfd3c75030d68676c219bd780dbe.JPG

Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả
photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin

VIDEO CLIPS