CÁC TIN NÓNG

In

Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

Cập nhật 19/09/2017 - 12:00:00 AM (GMT+7)
Tuyển sinh trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm

STU tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ thực phẩm.

Tiếp nối thành công, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU) thông báo tuyển sinh trình độ Thạc sĩ đợt 1 – 2019 chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Theo đó, Trường STU nhận hồ sơ từ ngày ra thông báo đến hết ngày 10/06/2019.

Chuyên ngành và các môn thi:

502051388ec9644c2b87fdc4af936c6e.png

Các mc thi gian quan trng:

- 13/05/2019 - 07/07/2019: Học bổ sung kiến thức.

- 13/05/2019 - 14/07/2019: Ôn tập thi tuyển sinh.

- 20,21/07/2019: THI TUYỂN SINH.

- Dự kiến nhập học 09/09/2019.

Thi gian Đào to: 1.5 năm.

Đi tưng d thi:

- Tốt nghiệp ĐH ngành Công nghệ Thực phẩm.

- Tốt nghiệp ĐH các ngành Công nghệ Sau thu hoạch, Công nghệ Chế biến Thủy sản và đã học bổ sung kiến thức.

a0779aea05b4d70809de244f0ef13643.png

Thông tin chi tiết

Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển của mình, STU đã khẳng định là một thương hiệu tốt, uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đã đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội. Trên cơ sở đó, từ năm học 2016 – 2017, STU đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo trình độ Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Khóa 1 của chương trình đã tốt nghiệp và Khóa 2 đang chuẩn bị thực hiện luận văn tốt nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Quản lý Khoa học & Sau đại học; 180, Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh;

Điện thoại: (08)38.505.520 - Fax: (08) 38.506.595

HOTLINE: (08) 3850 88 70

Các Nội Dung Liên Quan


Một Số Hình Ảnh

Xem Tất Cả
photo-178
photo-106
photo-99
photo-100
photo-101
photo-76

Thông Tin

VIDEO CLIPS