Tin Tức STU

Đảng ủy Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật 19/05/2016 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 18/5/2016, Đảng ủy Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890 – 19/5/2016). Đến tham dự buổi lễ gồm có TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, PGS. TS. Cao Hào Thi – Hiệu trưởng, ThS. Dương Quang Mỹ - Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên, cảm tình đảng, Ban thường vụ Đoàn Thanh niên và Ban thư ký Hội sinh viên trường.

Chương trình của buổi lễ bắt đầu bằng việc đoàn đại biểu Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn thành kính dâng hoa, dâng hương lên Bác tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Bến Nhà Rồng), nhằm tưởng nhớ và tri ân đến vị cha già dân tộc.

Đoàn đại biểu tham dự lễ dâng hoa và dâng hương lên Bác

TS. Trương Quang Mùi - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐQT đại diện nhà trường thành kính dâng hương tưởng nhớ Bác

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Sau chương trình dâng hoa và dâng hương, là chương trình chính của buổi lễ được tổ chức tại Trường.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Đại biểu tham dự chương trình

TS. Trương Quang Mùi phát biểu khai mạc và chỉ đạo thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong toàn thể đảng bộ

Trong buổi lể Đảng ủy đã tổ chức chiếu phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

Đại biểu chăm chú xem phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Bác

Đồng thời Đảng ủy cũng đã tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Tìm hiểu và thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn lần thứ V, Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Khối các trường ĐH – CĐ & TCCN lần thứ V, Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh lần thứ X, Đại hội Đại biểu Toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng Sản Việt Nam”.

Cuộc thi thu hút được 50 bài dự thi đến từ 13 đơn vị của nhà trường, kết quả Ban tổ chức đã chọn được 11 bài dự thi xuất sắc nhất để trao giải, cụ thể như sau:

1. Tống Hồ Phú Thuận - Phòng QLKH & SĐH – Đạt Giải Nhất

2. Nguyễn Tấn Anh Nguyên - Khoa Công nghệ Thực phẩm – Đạt Giải Nhì

3. Đinh Thị Tâm - Khoa Công nghệ Thông tin – Đạt Giải Nhì

4. Phạm Lê Nhật Trung - Phòng Công tác Sinh viên – Đạt Giải Ba

5. Lê Kiều Xuân Hiệp - Phòng Kế hoạch Tài chính – Đạt Giải Ba

6. Phạm Hoàng Nhân - Khoa Quản trị Kinh doanh – Đạt Giải Ba

7. Đinh Thị Phương Thanh - Khoa Điện – Điện Tử – Đạt Giải  Khuyến khích

8. Đặng Thanh Phương - Phòng Hành chính Quản trị – Đạt Giải Khuyến khích

9. Nguyễn Thị Quỳnh Dư - Khoa Điện – Điện Tử – Đạt Giải Khuyến khích KK

10. Trần Thị Huyền Trang - Khoa Điện – Điện Tử – Đạt Giải Khuyến khích

11.  Hầu Công Văn - Phòng Đào Tạo – Đạt Giải Khuyến khích