Tin Tức STU

Tọa đàm: Họ đã thay đổi thế giới thời trang như thế nào?

Cập nhật 04/11/2015 - 12:27:32 PM (GMT+7)

Tiếp nối hành trình ELLE Fashion Journey 2015, Tạp chí ELLE Việt Nam đã phối hợp cùng khoa Design của trường Đại học Công nghệ Sài Gòn tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề: “Họ đã thay đổi thế giới thời trang như thế nào” vào lúc 14h ngày 13/10/2015 tại phòng C.207 Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Buổi tọa đàm, giao lưu xoay quanh vấn đề: Cảm hứng, Sáng tạo và Triển vọng thương mại. Câu hỏi lớn nhất và cũng “đau đầu” nhất với các nhà thiết kế trẻ luôn là: Làm sao để đưa các thiết kế thời trang ra thị trường và đạt được những thành công về mặt thương mại? Những thắc mắc này đều đã được ELLE Fashion Road Trip 2015 giải đáp trong các buổi nói chuyện cởi mở và đầy tính thực tiễn.

Buổi tọa đàm đã giúp các em sinh viên chuyên ngành thời trang đến gần hơn nữa với giấc mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

ThS. Trần Văn Bình (thứ 2 từ trái qua) và các đại diện của ELLE, Aquafina và Zalora

Đại diện các nhãn hàng và giảng viên, sinh viên tại buổi tọa đàm.

(Phòng QLKH&SĐH)