Tin Tức STU

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn phối hợp tạp chí ELLE tổ chức ELLE Fashion Road Trip

Cập nhật 14/10/2015 - 04:00:00 PM (GMT+7)

Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn phối hợp với tạp chí ELLE tổ chức ELLE Fashion Road Trip với các hoạt động triển lãm thời trang của các bạn sinh viên khoa thiết kế.

25 Bộ sưu tập thời trang của các trường Đại học

25 Bộ sưu tập thời trang của các trường đại học

Nhà trường thân mời các bạn sinh viên yêu thích thời trang đến tham dự buổi triễn lãm, chiếu phim và toạ đàm các vấn đề liên quan đến ngành công nghiệp thời trang trong chuỗi hoạt động của chương trình ELLE Fashion Journey 2015 do trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn phối hợp cùng tạp chí ELLE như sau:

* Thời gian: vào lúc 13h30 ngày 13/10/2015

* Địa điểm: phòng C207 - Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn (180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP.Hồ Chí Minh)

* Chủ đề: Mối quan hệ giữa ngành thiết kế thời trang với tạp chí thời trang
Với sự góp mặt của các chuyên gia:
+ Tổng biên tập tạp chí ELLE Nguyễn Danh Quý
+ Nhà thiết kế Hoài Võ
+ Đại diện Aquafina
+ Đại diện Zalora
MC: Biên tập viên tạp chí ELLE Kiều Hạnh

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ trình chiếu bộ phim "Coco before Chanel". Phim ra mắt năm 2009, là bộ phim kể về thời tuổi trẻ của Coco Chanel - nhà thiết kế vẫn được mệnh danh là bà hoàng thời trang, nữ vương của sự xa xỉ.

Trân trọng thân mời.

(Phòng QLKH)