Tuyển Sinh STU

Thông báo xét tuyển nguyện vọng bổ sung - Đợt 1

Cập nhật 24/08/2015 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo trong năm học 2015 – 2016, Trường đại học Công nghệ Sài Gòn thông báo tuyển nguyện vọng bổ sung: 700 chỉ tiêu đại học và cao đẳng.

• Phương thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung: Sử dụng kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển thí sinh dự thi ở cụm thi do trường đại học chủ trì và đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do Bộ Giáo dục và đào tạo quy định.
  • Mức điểm nhận xét tuyển: áp dụng với tất cả các ngành, các tổ hợp môn thi và với thí sinh thuộc khu vực 3 – học sinh phổ thông (KV3 – HSPT không có điểm ưu tiên).

(*) Môn Năng khiếu (Vẽ) được lấy từ điểm thi môn năng khiếu (Vẽ) tại các trường đại học và cao đẳng trong cả nước năm 2015.

• Thời gian nhận xét tuyển: Từ Thứ Năm, ngày 26/08/2015 đến Thứ Hai, ngày 07/09/2015.
  • Phương thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển:

- Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển bằng cách: (1) Nộp trực tiếp tại Trường; (2) Gửi chuyển phát nhanh đến Trường qua đường bưu điện; và (3) Nộp tại Sở Giáo dục và đào tạo hoặc tại trường THPT do Sở GD&ĐT quy định.

- Địa chỉ: Văn phòng Tuyển sinh – Trường đại học Công nghệ Sài Gòn (180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Tp.HCM)

- Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ.

• Hồ sơ xét tuyển gồm có

- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường (nhận trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh);

- Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 (dùng xét nguyện vọng bổ sung);

- Giấy chứng nhận thí sinh thuộc khu vực và đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh;

- 01 phong bì dán tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

• Xét trúng tuyển và công bố kết quả: Kết thúc đợt xét tuyển, nhà trường sẽ xét trúng tuyển, công bố kết quả và gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh:

- Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh sẽ đến nhận kết quả trực tiếp theo lịch hẹn;

- Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện sẽ nhận giấy báo trúng tuyển (nếu có) qua đường bưu điện;

- Thí sinh đăng ký xét tuyển qua Sở GD&ĐT xem kết quả trên website Trường và thực hiện theo thông báo hướng dẫn.

- Kết quả trúng tuyển được công bố trên website Trường tại mục “Tra cứu KQ trúng tuyển năm 2015”.

Công bố kết quả vào Thứ Ba, ngày 08/09/2015.

- Thí sinh trúng tuyển đến Văn phòng Tuyển sinh Trường làm thủ tục trúng tuyển nhập học theo lịch ghi trong giấy báo trúng tuyển. Quá thời hạn ghi trong giấy báo mà thí sinh không đến Trường làm thủ tục nhập học, nhà trường sẽ xem như thí sinh không có nguyện vọng theo học. Trường sẽ tuyển thí sinh khác thay thế.

Thí sinh và phụ huynh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung

THPT

Các Nội Dung Liên Quan