Tin Tức STU

STU tham dự “Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015” tại trường ĐH Bách Khoa

Cập nhật 09/09/2015 - 10:19:07 AM (GMT+7)

Ngày 1 tháng 8 năm 2015, Ngày hội tư vấn xét tuyển ĐH, CĐ 2015 do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM). Cùng với hơn 100 trường ĐH, CĐ, trung học chuyên nghiệp, trường nghề và các đơn vị giáo dục, đại diện trường ĐH Công nghệ Sài Gòn là Phòng Quản lý khoa học & Sau đại học đã kết hợp cùng Phòng Đào tạo đã tham gia 02 gian hàng tư vấn nhằm cung cấp chi tiết các thông tin liên quan đến phương thức tuyển sinh, chỉ tiêu, cơ hội nghề nghiệp, điều kiện học tập, hướng dẫn cách ghi hồ sơ cũng như tiếp nhận hồ sơ xét tuyển.

Trong hai ngày 1 và 2/8/2015 vừa qua, tại trường ĐH Bách khoa đã đón tiếp gần 15.000 học sinh, phụ huynh và các thầy cô các trường THPT như trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh Và các tỉnh lân cận như Tây Ninh, Tiền Giang, Long An, An Giang, Đồng Tháp…

Một số hình ảnh của STU tại ngày hội:

ThS. Hoàng Thị Thu Nguyệt - Phó Trưởng phòng Đào tạo tư vấn cho phụ huynh thí sinh

Ban Tư Vấn giải đáp các thắc mắc của phụ huynh và thí sinh

Phụ huynh và thí sinh lắng nghe tư vấn

Sinh viên STU gửi thông tin giới thiệu về trường

Hàng ngàn học sinh và phụ huynh về tham dự ngày hội