Tin Tức STU

Đảng Bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Cập nhật 09/09/2015 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 19/5/2015, Đảng Bộ Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2015).

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của Đ/c. Phạm Phương Thảo – Nguyên Phó Bí thư Thành Ủy, Nguyên Chủ tịch HĐND TP. Hồ Chí Minh; TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT; GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng; TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là đại diện cho các đơn vị, các đảng viên, các cảm tình đảng và sinh viên.

Chương trình của lễ kỷ niệm bao gồm:

Dâng hoa tượng đài Bác Hồ tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh

Chúc mừng Đ/c. Huỳnh Xuân Đình nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Tổng kết và trao giải Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tổ chức học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề 2015về Trung thực trách nhiệm; Gắn bó với nhân dân; Đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh

Đoàn đại biểu của STU dâng hoa, chụp ảnh lưu niệm bên tượng đài Bác

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm 125 năm sinh nhật Bác

Đ/c. Trương Quang Mùi phát biểu chúc mừng Đ/c. Huỳnh Xuân Đình nhân dịp Đ/c nhận huy hiệu 65 năm tuổi đảng

Đ/c. Phạm Phương Thảo, Đ/c. Trương Quang Mùi tặng hoa chúc mừng Đ/c. Huỳnh Xuân Đình

Đ/c. Huỳnh Xuân Đình phát biểu khi nhận huy hiệu

Đ/c. Võ Xuân Thịnh thay mặt BTC tổng kết cuộc thi Cuộc thi tìm hiểu lịch sử 85 năm Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn, tìm hiểu thân thế, sự nghiệp và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đ/c. Huỳnh Phan Tùng và Đ/c. Lê Kiều Xuân Hiệp nhận giải nhì cuộc thi

Tập thể phòng Đào tạo, Đ/c. Trần Thị Huyền Trang, Đ/c. Huỳnh Đào Ngọc Duyên, Đ/c. Đinh Thị Tâm nhận giải ba cuộc thi

Đ/c. Phạm Phương Thảo báo cáo chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh chuyên đề 2015 “về Trung thực trách nhiệm; Gắn bó với nhân dân; Đoàn kết, xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh

Đ/c. Trương Quang Mùi tặng hoa cảm ơn Đ/c. Phạm Phương Thảo đã dành thời gian đến tham dự và báo cáo chuyên đề rất ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm 125 năm ngày sinh Bác.

Tập thể đảng viên và khách mời chụp hình lưu niệm

THPT