Tin Tức STU

STU long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015

Cập nhật 10/10/2014 - 04:43:38 PM (GMT+7)

Ngày 10/10/2014, Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2014 – 2015.

Đến tham dự chương trình có đại diện của Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục & Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân Quận 8, Ban chấp hành Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, các trường bạn, đại diện các doanh nghiệp.

Về phía nhà trường có sự tham gia của TS. Trương Quang Mùi – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Phó bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô trong Hội đồng Sáng lập, Hội đồng Quản trị, lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, giảng viên, sinh viên và gần 2000 tân sinh viên khóa 2014.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Khách mời, quý phụ huynh, lãnh đạo, giảng viên và sinh viên tham dự lễ

Sinh viên tham dự lễ

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu

GS. TS. Đào Văn Lượng đánh trống khai giảng năm học 2014 - 2015

TS. Trương Quang Mùi đại diện Đảng ủy, HĐQT phát biểu chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 - 2015

Để khuyến khích và khen thưởng các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện nhà trường và các doanh nghiệp đã trao các học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi.

Các doanh nghiệp trao học bổng cho sinh viên

TS. Trương Quang Mùi trao giấy khen và học bổng cho 6 tân sinh viên có điểm thi đầu vào cao nhất trường

GS. TS. Đào Văn Lượng trao giấy khen cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học 2013 - 2014

TS. Lê Hiệp Tuyển trao giấy khen và học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi

TS. Trần Hồi Sinh trao giấy khen và học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi

TS. Cao Hào Thi trao giấy khen và học bổng cho sinh viên đạt loại giỏi

Ngoài phần học bổng do nhà trường và các doanh nghiệp trao tặng các sinh viên vượt khó học giỏi của trường còn nhận được học bổng do cá nhân của NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình - Nguyên Hiệu trưởng trường CĐ Kỹ Nghệ DL. TP. HCM (tiền thân của STU) - Thành viên hội đồng sáng lập STU trao tặng. Mỗi suất học bổng trị giá 1,5 triệu đồng.

NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình tặng 15 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi

THPT