Sinh Viên STU

Chương Trình Đào Tạo Đại Học Năm Cuối cho sinh viên Cao Đẳng tại Anh Quốc

Cập nhật 26/09/2014 - 06:27:25 PM (GMT+7)

Vào ngày 7/10/2014 tại Grand Palace Hotel sẽ diễn ra buổi hội thảo du học dành riêng cho các em tốt nghiệp hệ cao đẳng hoặc đang la sinh viên năm cuối có định hướng du học tại Anh Quốc lấy bằng cử nhân. Lịch trình Ngày hội du học kỳ tháng 1/2015 và liên thông đại học Anh Quốc như sau:

Thời gian: 16:00 – 19:00, Thứ Ba ngày 07/10/2014

Địa điểm: Phòng Hội thảo lớn, khách sạn Grand, số 08 Đồng Khởi Quận 1, TPHCM

Đối tượng tham dự:

-          Các bạn sinh viên, học sinh muốn đăng ký học khóa dự bị đại học, đại học, dự bị cao học, cao học và thông tin học bổng  cho kỳ nhập học tháng 01/2015 và tháng 9/2015

-          Các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học năm cuối cao đẳng có mong muốn liên thông lên năm cuối đại học Anh Quốc

Các bạn sinh viên, học sinh mong muốn nhận được “Thư mời học trực tiếp” ngày tại ngày hội, vui lòng chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ khi đến tham dự hoặc liên lạc trước với văn phòng GSE-beo tại TP.HCM để được hỗ trợ tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin nhập học. Hồ sơ gồm có:

1. Bảng điểm THPT/ ĐH/ CĐ

2. Bằng Tốt nghiệp (nếu có)

3. Chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế IELTS hoặc TOEFL (nếu có)

4. Personal Statement (khoảng 250 ~ 500 words)

5. 2 Thư giới thiệu (Tiếng Anh) của thầy cô giáo

6. CV (nếu có)

Cũng trong khuôn khổ của ngày hội thông tin du học Anh, các bạn sinh viên còn có cơ hội được  tham dự 2  buổi hội thảo song song với những thông tin bổ ích và cập nhất về du học Anh từ các đại diện trường:

1.  DU HỌC ANH KHÔNG ĐẮT VÀ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

Người thuyết trình: Ông Hứa Vĩnh Dzuy, Đại diện Tập Đoàn Giáo Dục Study Group

2.  CON ĐƯỜNG NÀO LIÊN THÔNG TỪ CAO ĐẲNG VIỆT NAM LÊN ĐẠI HỌC ANH QUỐC NHANH NHẤT VÀ TIẾT KIỆM NHẤT

Người thuyết trình: Cô Xuân Lê, Đại diện trường Đại học Huddersfied, Vương Quốc Anh

Đăng ký ngay để nhận được thông tin mới nhất và những quà tặng hấp dẫn từ GSE-beo

Danh sách các trường tham dự

Flyer chương trình Pathway

Flyer Hội thảo du học

Giới thiệu về chương trình du học Anh quốc