Tuyển Sinh STU

Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn trả kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung

Cập nhật 17/09/2014 - 01:00:00 AM (GMT+7)

Ngày 10 tháng 9 năm 2014, theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã trả kết quả xét tuyển nguyện vọng bổ sung đợt 1 sau 20 ngày xét tuyển cho các thí sinh.

Thí sinh chờ đến lượt nhận kết quả xét tuyển

Phụ huynh và thí sinh được nhân viên trường hướng dẫn làm thủ tục nhập học

Sau khi nhận kết quả và làm thủ tục nhập học quý phụ huynh và thí sinh cũng đã có buổi tham quan khuôn viên trường. Với diện tích hơn 20.000 m2, STU đã xây dựng một ngôi trường hiện đại, tiện nghi, đầy bóng mát, sân trước, sân sau, sân chơi, sân thể thao với không gian thông thoáng. Với diện tích gần 28.000 m2,Trường có 72 phòng học, 61 phòng thí nghiệm, xưởng thực tập, phòng máy, nhà ăn và ký túc xá với gần 500 chỗ ở làm cho phụ huynh yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại môi trường năng động STU.