Mã Trường

Mã Trường

Tin Tức STU

Chúc mừng GS. TSKH. Lưu Duẩn được tấn phong Viện sĩ Viện Hàn Lâm Khoa học & Công nghệ thực phẩm Quốc tế

Cập nhật 27/08/2014 - 11:08:30 AM (GMT+7)

Với những đóng góp to lớn cho nền Khoa học Công nghệ Thực phẩm của Việt Nam và Thế giới, ngày 18/8/2014 Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế đã trao bằng chứng nhận Viện sĩ cho GS. TSKH. Lưu Duẩn - thành viên sáng lập - Trưởng khoa Công nghệ Thực phẩm trường ĐH Công nghệ Sài Gòn tại Đại hội IUFoST-Montreal 2014, Canada. Hội đồng Quản trị, Ban Giám Hiệu, tập thể giảng viên, cán bộ, công nhân viên và sinh viên trường Đại học Công nghệ Sài Gòn xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Giáo sư.

Giảng dạy và nghiên cứu khoa học là sự nghiệp vô cùng cao quý được thể hiện trong chủ trương, chính sách, chỉ đạo cụ thể của Đảng và nhà nước ta. Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong những năm qua, GS. TSKH. Lưu Duẩn là người Việt Nam đầu tiên được phong tặng Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ thực phẩm quốc tế. Điều này mang đến niềm vui và niềm tự hào vô cùng to lớn không chỉ với Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn mà còn là niềm tự hào của con người Việt Nam. Xin chúc cho Giáo sư sức khỏe, có thêm nhiều công trình nghiên cứu hơn, hướng dẫn nhiều nhà khoa học trẻ của Việt Nam đóng góp cho ngành công nghệ thực phẩm của nước nhà ngày càng vươn xa hơn nữa ra tầm quốc tế.

 Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, Cán bộ, giảng viên, nhân viên đại diện cho tập thể STU tặng hoa chúc mừng Tân viện sĩ Viện hàn lâm Khoa học & Công nghệ Thực phẩm thế giới - GS. TSKH. Lưu Duẩn - Trưởng khoa Công Nghệ Thực Phẩm

GS. TSKH. Lưu Duẩn nhận tấn phong viện sĩ viện hàn lâm khoa học & công nghệ thực phẩm thế giới tại Đại hội IUFoST-Montreal 2014, Canada

Giấy chứng nhận 

Thanh Tuyền


Tin Nổi Bật