Tin Tức STU

STU ra mắt tạp chí Khoa học & Đào tạo

Cập nhật 28/07/2014 - 09:26:44 AM (GMT+7)

Ngày 26/7/2014, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã tổ chức lễ ra mắt tạp chí Khoa học & Đào tạo số đầu tiên kể từ khi được cấp mã số ISSN.

Về phía khách mời đến tham dự buổi lễ gồm có NGƯT. PGS. TS. Huỳnh Trọng Khải – Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao TP. HCM, TS. Vương Đức Hoàng Quân – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển TP. HCM, PGS. TS. Dương Hoài Nghĩa – Trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, đại diện các báo Sài Gòn Giải Phóng, Pháp Luật, Giáo dục & Thời đại, Giáo dục TP. HCM, Khám Phá…

Về phía nhà trường có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT – Bí thư Đảng ủy kiêm trưởng Ban cố vấn của tạp chí, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng kiêm Tổng Biên tập, ông Lê Nguyên Đại - Ủy viên HĐQT, ThS. Phạm Quốc Lâm - Ủy viên HĐQT, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó trưởng phòng QLKH & SĐH kiêm Phó tổng biên tập, các thành viên ban biên tập, ban thư ký và trị sự, cùng các lãnh đạo các đơn vị và đại diện giảng viên, sinh viên các khoa.

Các quan khách tham dự buổi lễ

TS. Trương Quang Mùi phát biểu tại buổi lễ

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu tại buổi lễ

TS. Trương Quang Mùi đại diện HĐQT tặng hoa cho GS. TS. Đào Văn Lượng - Tổng biên tập chúc mừng những thành công bước đầu của tạp chí

ThS. Hoàng Thị Khánh Hồng đại diện các tác giả phát biểu

PGS. TS. Dương Hoài Nghĩa đại diện Hội đồng phản biện phát biểu

GS. TS. Đào Văn Lượng tặng hoa cảm ơn sự đóng góp của các tác giả và hội đồng phản biện cho sự thành công của tạp chí

Tạp chí khoa học & Đào tạo (Journal of Science and Education) của Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn với tôn chỉ và nhiệm vụ là đăng tải và công bố các công trình khoa học trong lĩnh vực khoa học, công nghệ, giáo dục, đào tạo…Tạp chí được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động số 1246/GP-BTTT, ngày 5 tháng 8 năm 2011 và được Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc Gia – Bộ Khoa Học & Công Nghệ cấp mã số chuẩn quốc tế ISSN: 2354-0567 ngày 9 tháng 12 năm 2013.

ThS. Võ Xuân Thịnh - Phó Tổng biên tập công bố kế hoạch xuất bản số thứ 2

Cũng trong buổi lễ ra mắt tạp chí số đầu tiên sau khi được cấp mã ISSN ban biên tập cũng ra thông báo kế hoạch xuất bản số thứ 2 như sau:

Nhận bài: từ ngày 28/7/2014 đến ngày 30/9/2014

Phản biện: từ ngày 1/10/2014 đến ngày 31/10/2014

Biên tập và in ấn: từ ngày 1/11/2014 đến ngày 19/11/2014

Xuất bản: 20/11/2014.

Kính mời các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, giảng viên… tham gia gởi bài đăng các công trình nghiên cứu của mình trên tạp chí khoa học và đào tạo Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ban Thư ký và Trị sự, ĐT: 08.38505520 – 206, Email: tapchikhoahocdaotao@stu.edu.vn

THPT