Tin Tức STU

Hội thảo “Giải pháp Công nghệ mới của Proface trong lĩnh vực tự động hóa”

Cập nhật 04/07/2014 - 12:49:19 PM (GMT+7)

Ngày 3/7/2014 vừa qua Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã phối hợp với công ty Toàn Phú Quý tổ chức Hội thảo “Giải pháp Công nghệ mới của Proface trong lĩnh vực tự động hóa”. Đến tham dự chương trình có GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên khoa Điện điện tử và khoa Cơ khí. Về phía công ty TNHH Toàn Phú Quý có sự tham dự của ThS. Đặng Ngọc Toàn – Giám đốc và Mr. Naoyuki Morimoto TGĐ Proface Đông Nam Á.

Đến tham dự buổi hội thảo Kỹ sư Arkomp thuộc công ty Proface Đông Nam Á đã giới thiệu một số thiết bị ứng dụng của Proface trong lĩnh vực tự động hóa như: Thiết bị GP 2000, 3000, 4000; Thiết bị EZ Series, Remote HMI; Thiết bị LT 4000.

Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

TS. Cao Hào Thi phát biểu khai mạc

Mr. Naoyuki Morimoto TGĐ Proface Đông Nam Á

Kỹ sư Arkomp phát biểu

Thầy cô và khách mời tham dự hội thảo