Tin Tức STU

Kết quả đánh giá Hiệu trưởng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục & Đào tạo

Cập nhật 21/05/2014 - 04:53:35 PM (GMT+7)

Theo công văn số 8909/BGDĐT-NGCBQLGD ngày 12/12/2013 Của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai tiếp tục thí điểm giảng viên tham gia đánh giá Hiệu trưởng trường đại học, cao đẳng. Hiệu trưởng trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã có thông báo số 112/TB-DSG vào ngày 08/05/2014 về việc tổ chức lấy ý kiến và đánh giá Hiệu trưởng.

Sau khi tiến hành triển khai và thực hiện theo đúng quy trình hướng dẫn của Bộ GDĐT và tập hợp, thống kê số liệu từ các phiếu đánh giá gửi về nhà trường thông báo kết quả đạt được như sau:

-    Tổng số điểm: 193.55

-    Xếp loại: xuất sắc (theo thang điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo: từ 189 đến 210 điểm và các tiêu chí phải đạt từ 8 điểm trở lên thì đạt loại xuất sắc).

Ngoài ra nhà trường còn tổng hợp một số ý kiến nhận xét của giảng viên về những điểm mạnh và yếu của Hiệu trưởng.

Nội dung Thông báo xem tại đây

(Phòng QLKH&ĐN)