Sinh Viên STU

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP CHO SINH VIÊN

Cập nhật 20/05/2014 - 11:41:01 AM (GMT+7)

Ngày 13.5 vừa qua Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn đã có buổi làm việc với Hội đồng Hỗ trợ tư vấn Chương trình Khởi nghiệp phía Nam phối hợp với báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp thống nhất tổ chức lớp đào tạo “ Khởi nghiệp cho sinh viên” tại trường ĐH Công nghệ Sài Gòn với các thông tin về khóa đào tạo như sau:

Thời gian: 2 ngày (4 buổi)

- Khai giảng: 8h30 ngày 10. 6.2014

- Kết thúc: 17g ngày 11.6.2014

Địa điểm: Phòng A310 - Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Đối tượng tham gia lớp học:

- Sinh viên ở tất cả các khoa từ năm 1 đến năm 4.

- Kết thúc khóa học: Học viên được cấp Chứng nhận của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia.

- Giảng viên giảng dạy: Giảng viên cao cấp CEFE Nguyễn Văn Mỹ

Điều kiện:

- Có ý chí làm giàu, có niềm đam mê kinh doanh và có ý tưởng kinh doanh.

- Số lượng học viên: 30 sinh viên

Học phí khóa học: Sinh viên STU được nhà trường tài trợ học phí 200.000đ/sinh viên

Nhà trường xinh thông báo đến các sinh viên thuộc đối tượng trên đăng ký tham gia lớp học

Thời gian đăng ký: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/5/2014, sinh viên đăng ký tham gia điền đầy đủ vào “ Bản tự xác định sở thích cá nhân” (đính kèm) và gởi trực tiếp về cho phòng Quản lý Khoa học và Đối ngoại – phòng A207.

Click để xem Thông báo

Click để xem Bản tự xác định sở thích cá nhân