Tin Tức STU

STU đón tiếp đoàn Ban Quản lý Khu công nghiệp Ascendas Protrade Singapore Tech Park đến làm việc tại trường

Cập nhật 18/04/2014 - 05:32:25 PM (GMT+7)

Sáng ngày 17/4/2014, lãnh đạo Ban Quản lý Khu công nghiệp Ascendas Protrade Singapore Tech Park, tọa lạc tại xã An Tây, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã đến tham quan và làm việc tại STU.

Đại diện STU tiếp đoàn gồm có TS. Cao Hào Thi - Phó Hiệu trưởng và Trưởng / Phó Khoa Công nghệ thực phẩm, Khoa Cơ khí, Khoa Điện - Điện tử.

Qua quá trình tìm hiểu và làm việc, bên Ban quản lý Khu công nghiệp Ascendas Protrade Singapore Tech Park mong muốn được hợp tác với trường về vấn đề tuyển dụng nhân sự và đào tạo nhân lực cho các nhà máy tại Khu công nghiệp.

Đoàn lãnh đạo STU tiếp đón và làm việc với Ban Quản lý Khu công nghiệp Ascendas Protrade Singapore

Phòng QLKH&ĐN