Sinh Viên STU

Học bổng tại Cộng hòa Czech năm 2014

Cập nhật 25/03/2014 - 02:52:03 PM (GMT+7)

Bộ GD-ĐT thông báo tuyển ứng viên đi học tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, thực tập sinh tại Cộng hòa Czech trong năm 2014.

Ứng viên được duyệt cấp học bổng sẽ được Chính phủ Cộng hòa Czech miễn học phí và phí nghiên cứu, được bố trí chỗ ở và được cấp học bổng theo mức quy định của nước này. Vé máy bay khứ hồi, phí đi đường, lệ phí làm hộ chiếu, visa và sinh hoạt phí cấp bù được Chính phủ Việt Nam đài thọ theo quy định hiện hành đối với lưu học sinh diện hiệp định tại Cộng hòa Czech.

Ứng viên được nhận học bổng không được chuyển cho cá nhân khác hoặc chuyển sang năm học khác vì bất kỳ lý do nào.

Thời gian đào tạo: chương trình đại học, tiến sĩ: 3-4 năm học, chương trình thạc sĩ: 2 năm học, thực tập sinh 2-9 tháng. Dự kiến ứng viên trúng tuyển sẽ lên đường đi học trong tháng 9-2014.

Thông tin chi tiết xem tại http://vied.vn/vn/content/thongbao/tuyensinh/thong-bao-tuyen-sinh-di-hoc-tai-cong-hoa-sec-nam-2014_52668.aspx