Tin Tức STU

TS. Trương Quang Mùi tham dự Hội nghị "Tổng kết 20 năm phát triển các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập"

Cập nhật 17/03/2014 - 02:54:22 PM (GMT+7)

Ngày 14/3/2014 tại Thủ đô Hà Nội đã diễn ra Hội nghị “Tổng kết 20 năm phát triển các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập” do Hiệp hội các trường ĐH – CĐ ngoài công lập tổ chức. TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT đã đại diện Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) tham dự.

Hội nghị được đón tiếp Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam, Bộ Trưởng Bộ GD & ĐT Phạm Vũ Luận, cùng các thứ trưởng, Chủ tịch Hiệp hội các trường ĐH – CĐ ngoài công lập Trần Hồng Quân.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị STU rất vinh dự và tự hào là 1 trong 8 tập thể tiêu biểu xuất sắc và TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT STU là 1 trong 11 cá nhân xuất sắc được tặng Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo Dục & Đào Tạo.

TS. Trương Quang Mùi đại diện STU nhận Bằng Khen và hoa do Bộ Trưởng Phạm Vũ Luận và Chủ tịch Hiệp hội Trần Hồng Quân trao tặng

TS. Trương Quang Mùi nhận Bằng Khen và hoa do Bộ Trưởng Phạm Vũ Luận và Chủ tịch Hiệp hội Trần Hồng Quân trao tặng

THPT