Tin Tức STU

STU tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai học chế tín chỉ

Cập nhật 15/03/2014 - 05:03:58 PM (GMT+7)

Ngày 13/3/2014, Trường đại học Công Nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm triển khai học chế tín chỉ (2009-2014).

Đến Tham dự chương trình, về phía khách mời có sự hiện diện của TS. Vũ Thị Phương Anh – PGĐ Trung tâm Kiểm định Đảm bảo Chất lượng, ông Võ Tấn Quân – GĐ công ty CP Phần Mềm Anh Quân. Về phía STU có sự tham gia của GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng cùng quý thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, ban, trung tâm.

Hội nghị nhăm tổng kết 5 năm triển khai học chế tín chỉ để rút ra các bài học kinh nghiệm cũng như tuyên dương các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai học chế tín chỉ.

GS. TS. Đào Văn Lượng phát biểu khai mạc Hội nghị

Các thầy cô và sinh viên đọc báo cáo tham luận

TS. Vũ Thị Phương Anh đóng góp ý kiến thảo luận

GS. TS. Đào Văn Lượng tặng giấy khen và hoa choa đại diện các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác triển khai học chế tín chỉ