Tin Đào Tạo

Bổ nhiệm Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông Tin

Cập nhật 12/11/2013 - 09:36:36 AM (GMT+7)

Tại cuộc họp giao ban ngày 08/10/2013, trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tổ chức lễ Công bố quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Nguyễn An Tế - Tiến sĩ chuyên ngành Công nghệ Thông tin giữ chức vụ Phó trưởng khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn kể từ ngày 15/10/2013 theo quyết định số: 156/QĐ-HCQT.

Tham dự buổi lễ công bố quyết định có GS.TS Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy trong Ban giám hiệu và đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm trong trường.

Tại buổi lễ,TS.Nguyễn An Tuế đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô trong trường đã tin tưởng. TS Nguyễn An Tuế hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ, trọng trách mà Nhà trường giao phó. Thầy mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban giám hiệu cũng như các phòng, khoa, ban, trong trường.

GS. TS. Đào Văn Lượng tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn An Tuế

Các Thầy cô tại buổi họp