Tin Tức STU

Giao lưu giữa lãnh đạo trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn với phụ huynh sinh viên khá giỏi năm 2013

Cập nhật 28/10/2013 - 05:27:04 PM (GMT+7)

Sáng ngày 26 tháng 10 năm 2013, song song với buổi lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2013, nhà trường còn tổ chức chương trình giao lưu giữa lãnh đạo nhà trường và phụ huynh sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi năm 2013. Chương trình được diễn ra tại Hội trường A với sự tham gia của TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT và GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Ngọc Diện ủy viên HĐQT, ThS. Võ Xuân Thịnh – Phó phòng QLKH & ĐN và hơn 200 phụ huynh sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi.

Chương trình được diễn ra trong không khí vô cùng ấm cúng, các tân cử nhân, tân kỹ sư đã có buổi giao lưu cùng chia sẽ một số kỹ niệm về thầy cô, gia đình và kinh nghiệm trong quá trình học tập của mình để giúp các em sinh viên thế hệ tiếp theo có thể đạt kết quả cao hơn. Qua đó, quý vị phụ huynh cũng đã bày tỏ sự cảm động của mình đối với nhà trường và cảm ơn nhà trường vì chương trình giao lưu đầy ý nghĩa này.

Văn nghệ mở đầu chương trình giao lưu

Giao lưu với Thủ khoa, Á khoa

Các em xúc động khi nói về công ơn cha mẹ, thầy cô.

Giao lưu với TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT và GS. TS. Đào Văn Lượng -Hiệu trưởng

Giao lưu cùng phụ huynh sinh viên

Tân Kỹ sư, Cử nhân chụp hình lưu niệm cùng gia đình.

Thanh Tuyền