Tin Tức STU

STU tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014

Cập nhật 02/10/2013 - 03:08:59 PM (GMT+7)

Ngày 02/10/2013, Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013 – 2014.

Đến tham dự buổi lễ về phía khách mời có sự tham dự của TS. Huỳnh Văn Sáu – Trưởng Ban cán sự giáo dục & đào tạo Liên đoàn Lao Động TP. HCM; Ông Phạm Ngọc Muôn - Ủy viên TV Quận ủy, Bí thư Đảng Ủy Phường 4, Quận 8; Ông Tế Ngọc Đức – Chủ tịch UBND Phường 4, Quận 8...

Về phía STU có sự tham dự của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT – Bí Thư Đảng ủy; GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng – Phó Bí Thư Đảng ủy; TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng; TS. Cao Hào Thi – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Hiệp Tuyển – Phó Hiệu trưởng – Giám đốc ITPC; cùng các thầy cô trong HĐQT, lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và đặc biệt là hơn 2.000 tân sinh viên khóa 2013.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

GS. TS. Đào Văn Lượng đánh trống khai giảng năm học 2013 - 2014

Trong buổi lễ khai giảng nhà trường đã tiến hành tuyên dương, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập.

TS. Trương Quang Mùi trao học bổng cho sinh viên Trương Đức Minh thủ khoa đầu vào năm 2013 của trường

GS. TS. Đào Văn Lượng trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

TS. Trần Hồi Sinh trao học bổng cho các sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình trao học bổng cho 22 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và vượt khó học tốt (học bổng do cá nhân thầy Huỳnh Xuân Đình tài trợ)