Tin Tức STU

STU ra mắt Hội Đồng Quản Trị lâm thời và Phó Hiệu trưởng

Cập nhật 02/10/2013 - 04:13:22 PM (GMT+7)

Sáng ngày 2/10/2013, Hội đồng Quản trị Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu năm học 2013 - 2014 với sự tham dự của các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị trong trường.

Nội dung của buổi gặp gỡ đầu năm học 2013 - 2014 nhằm công bố quyết định công nhận Hội đồng Quản trị lâm thời và quyết định công nhận Phó Hiệu trưởng của Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đã đọc các quyết định công nhận và nêu những nội dung mà Hội đồng Quản trị lâm thời cần phải thực hiện trong thời gian tới. Qua đó, Hội đồng Quản trị lâm thời có nhiệm vụ chuẩn bị, thực hiện việc chuyển đổi Trường Đại học dân lập Công nghệ Sài Gòn sang loại hình trường đại học tư thục và các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật. Hội Đồng Quản Trị lâm thời gồm 11 thành viên sau:

1. Ông Nguyễn Ngọc Diện

2. Ông Lê Nguyên Đại

3. Ông Lê Đức Hiện

4. Ông Trương Quang Mùi

5. Ông Ngô Văn Tấn

6. Ông Nguyễn Quang Tuyến

7. Bà Lưu Mai Hương

8. Bà Lê Thị Ngọc Phượng

9. Bà Nguyễn Kiều Oanh

10. Ông Phạm Quốc Lâm

11. Ông Đào Văn Lượng

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị đọc các quyết định công nhận

Thông qua buổi gặp gỡ, Hội đồng Quản trị Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã cảm ơn NGND, PGS, TS. Nguyễn Quân; NGƯT, PGS, TS. Huỳnh Xuân Đình; GS, TSKH. Lưu Duẩn đã cống hiến hết mình cho STU khi còn là thành viên Hội đồng Quản trị.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho GS, TSKH Lưu Duẩn

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch HĐQT tặng hoa cho NGƯT, PGS, TS. Huỳnh Xuân Đình

TS. Trương Quang Mùi gởi quyết định và tặng hoa cho 4 thành viên mới của HĐQT lâm thời

TS. Trương Quang Mùi gởi quyết định và tặng hoa cho TS. Cao Hào Thi - Phó Hiệu trưởng mới

Hội đồng Quản trị lâm thời

Thành phần Ban Giám hiệu STU

Hội đồng Quản trị lâm thời và Ban Giám hiệu nhà trường

Hội đồng Quản trị lâm thời, Ban Giám hiệu và Trưởng/Phó các đơn vị trong trường.

Mỹ Lệ