Tin Tức STU

STU bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng phụ trách đào tạo

Cập nhật 01/10/2013 - 12:02:05 PM (GMT+7)

Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn (STU) đã bổ nhiệm TS. Cao Hào Thi làm Phó Hiệu Trưởng phụ trách Đào Tạo của trường từ ngày 3/9/2013.

Ngày 25/9/2013 Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đã ra Quyết định số 4225/QĐ-BGDĐT công nhận TS. Cao Hào Thi là Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn.

Trong cuộc họp giao ban ngày 6/9/2013 thầy Thi đã có buổi giao lưu gặp gỡ lãnh đạo các đơn vị trong trường cũng nhân dịp đó TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT và GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng đã đại diện nhà trường tặng hoa chúc mừng và chúc thầy nhiều sức khỏe công tác tốt trên cương vị mới.

TS. Trương Quang Mùi tặng hoa chúc mừng TS. Cao Hào Thi

GS. TS. Đào Văn Lượng tặng hoa chúc mừng TS. Cao Hào Thi

TS. Cao Hào Thi có bằng Tiến sĩ về Quản trị Kinh doanh Quốc tế của Học viện Công nghệ Châu Á (AIT, Thái Lan), bằng Thạc sĩ về Quản trị và Phát triển Nguồn Nước của AIT, và bằng Kỹ sư Công chánh của Trường Đại học Bách khoa.

Hiện nay, ngoài việc tham gia quản lý tại ĐH Công Nghệ Sài Gòn, còn tham gia giảng dạy tại Khoa Quản Lý Công Nghiệp, Trường Đại Học Bách Khoa, giảng dạy tại Chương Trình Kinh Tế Fulbright tại Việt Nam, Chương Trình MBA-Maastricht School of Management của ĐH Bách Khoa Tp.HCM (MSM, liên kết với Hà Lan), Chương Trình Kinh Tế Phát Triển của ĐH Kinh Tế Tp.HCM (liên kết với Hà Lan), Chương Trình MBA của ĐH Ngân Hàng Tp.HCM (liên kết với Thụy Sĩ). Nguyên là Trưởng Khoa Quản Lý Công Nghiệp (2001-2007). Đã có quá trình tham gia giảng dạy tại Trường Đại Học Harvard (1996).

THPT