Tin Tức STU

Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng thăm STU

Cập nhật 31/07/2013 - 12:05:57 PM (GMT+7)

Ngày 29/07/2013, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng – TS. Võ Như Tiến và các đại diện các khoa, phòng của trường đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn (STU).  GS. TS.  Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn cùng với các thầy/cô trưởng, phó khoa/ phòng ban nhà trường đã có buổi đón tiếp thân mật.

Đại diện trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng và STU đã cùng chia sẻ thông tin về chương trình đào tạo, kinh nghiệm quản lý, tổ chức để hai bên tìm kiếm cơ hội hợp tác trong tương lai.

Đại diện hai bên làm việc

Đại diện Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng trao đổi thông tin cùng Ban Giám hiệu STU

Được biết Trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng là một trường đào tạo có chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Trường hiện có 27 ngành đào tạo ở hai cấp: Cử nhân cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp. Quy  mô đào tạo của trường năm 2013 là gần 9000 sinh viên.

TS. Võ Như Tiến - Hiệu trưởng trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng trao quà cho STU

GS. TS. Đào Văn Lượng Hiệu trưởng STU trao quà lưu niệm cho đại diện trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng

Kết thúc chuyến thăm, đoàn trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng đã đi tham quan cơ sở vật chất đào tạo của STU và gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và quý thầy cô STU.

Trường cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng tham quan Phòng thực hành Khoa cơ khí của STU

Lãnh đạo hai bên chụp hình lưu niệm

Thanh Tuyền