Thông báo

V/v NỘP BÀI TỐT NGHIỆP HỆ ĐH LỚP D09_XD + LÀM LẠI; CĐ LỚP C10_XD+LÀM LẠI TẠI VPK KTCT

Cập nhật 18/07/2013 - 03:03:00 PM (GMT+7)

Sinh viên lớp Đại học D09_XD + làm lại:

17 giờ ngày 27/7/2013 là hạn cuối cùng nộp bài Luận văn tốt nghiệp (LVTN) tại văn phòng khoa KTCT. Bài LVTN phải có đầy đủ chữ ký của Giáo viên hướng dẫn vào thuyết minh và bản vẽ. Phải có Phiếu theo dõi tiến độ có chữ ký của Giáo viên hướng dẫn. Ngay sau khi làm thủ tục nộp bài tại khoa, sinh viên phải đưa ngay bài đến  Giáo viên chấm phản biện.

8 giờ ngày 02/8/2013 các Hội đồng bảo vệ bắt đầu làm việc và chỉ làm việc trong buổi sáng.

Sinh viên lớp Cao đẳng C10_XD + làm lại:

17 giờ ngày 27/7 là hạn cuối cùng sinh viên nộp Bài thi tốt nghiệp tại văn phòng khoa KTCT. Sau khi làm thủ tục nộp bài tại khoa, sinh viên đem bài về để chuẩn bị đến 8 giờ sáng ngày 30/7/2013 sẽ bảo vệ trước các Hội đồng. Hội đồng làm việc trong buổi sáng.

Khi nộp bài, phải có đầy đủ chữ ký của Giáo viên hướng dẫn ở bản vẽ và thuyết minh, kèm theo Phiếu theo dõi tiến độ làm bài.

Chúc các bạn nộp bài đúng hạn và bảo vệ thành công bài thi của mình.

T/M Ban Chủ Nhiệm Khoa

TRƯỞNG KHOA