Tin Tức STU

STU trao học bổng "STU - Chắp cánh ước mơ"

Cập nhật 28/05/2013 - 02:50:17 PM (GMT+7)

Sáng nay ngày 27 tháng 5 năm 2013, đại diện trường đại học Công Nghệ Sài Gòn đã đến tham gia buổi lễ tổng kết năm học 2012 – 2013 và trao học bổng “STU - chắp cánh ước mơ” tại trường THPT Rạch Kiến – Long An và trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP.HCM

Đến tham dự buổi lễ, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn gửi tặng các suất học bổng “STU- Chắp cánh ước mơ”, mỗi suất gồm 1 phần quà, giấy chứng nhận và tiền mặt đến các em học sinh có thành tích học tập xuất sắc nhất của ba khối lớp 10, lớp 11 và 12 trong năm học vừa qua. Ngoài các suất học bổng trên, STU còn trao tặng các phần quà cho các lớp khối 12 của trường THPT Rạch Kiến – Long An và trường THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa – TP.HCM, mỗi bạn học sinh lớp 12 sẽ nhận được 1 quyển tập STU. Và đây cũng là hai trường cuối cùng trong chuỗi chương trình trao học bổng “STU- Chắp cánh ước mơ” của Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn năm học 2012- 2013.

Văn nghệ chào mừng chương trình

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết tại hai trường:

Thanh Tuyền