Tin Tức STU

STU tiếp đoàn trường THPT Việt Thanh

Cập nhật 23/05/2013 - 04:40:15 PM (GMT+7)

Sáng 23/5/2013, trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn vui mừng tiếp đón Ban Giám hiệu, quý thầy cô cùng  hơn 250 em học sinh Trường THPT Việt Thanh đến tham quan cơ sở vật chất và tìm hiểu về thông tin về trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Sau một số các tiết mục văn nghệ và hoạt náo của các anh chị trong Hội sinh viên và Đoàn thanh niên của trường các em học sinh đã được NGƯT, GS, TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về hệ thống đào tạo, cơ sở vật chất và các chính sách ưu tiên cho các em khi theo học tại STU. Ngoài ra các em còn được các Thầy cô trong khoa Công nghệ Thực phẩm tư vấn các chế độ dinh dưỡng giúp các em có được sức khỏe tốt để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi đại học sắp tới.

Các tiết mục văn nghệ và trò chơi

NGƯT. GS. TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng STU chia sẻ thông tin với các em học sinh

Các Thầy Cô chia sẻ bí quyết dinh dưỡng mùa thi

Một số hình ảnh của các em học sinh trường Việt Thanh tại STU:

Kết thúc buổi sinh hoạt tại Hội trường, các em học sinh Trường THPT Việt Thanh được tham quan trực tiếp cơ sở vật chất đào tạo của trường như phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, xưởng thực tập, thư viện,…

Sau khi tham quan và tìm hiểu về STU, nhà trường tin rằng đã phần nào giúp các em định hướng được cơ hội lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Kết thúc chương trình, toàn thể các bạn học sinh đã có dịp ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến tham quan này ngay tại khuôn viên trường.

Thanh Tuyền