Tin Tức STU

STU trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2013

Cập nhật 13/05/2013 - 11:01:02 AM (GMT+7)

Ngày 11 tháng 5 năm 2013, Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 cho 296 tân kỹ sư, tân cử nhân thuộc các hệ Đại học, Cao đẳng và Hoàn chỉnh đại học tại 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. HCM.

Đến tham dự chương trình có TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, các thành viên Hội đồng Quản trị, GS.TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng, TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng, các thầy cô Trưởng/Phó khoa, lãnh đạo các phòng ban và giảng viên, sinh viên nhà trường.

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Thầy / Cô, phụ huynh và sinh viên tham dự buổi lễ

Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng, các tân cử nhân, tân kỹ sư rất vui mừng khi nhận bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình, thầy cô và bạn bè. Qua đó, quý vị phụ huynh của các bạn sinh viên đạt loại khá, giỏi cũng được nhà trường tặng quà lưu niệm đầy ý nghĩa.

TS. Trương Quang Mùi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

NGƯT, GS, TS. Đào Văn Lượng - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Lê Hiệp Tuyển - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

TS. Trần Hồi Sinh - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên