Tin Đào Tạo

Hội thảo những vấn đề nóng về tuyển sinh

Cập nhật 07/05/2013 - 03:55:30 PM (GMT+7)

Ngày 27/4/2013, dưới sự chủ trì của HĐQT trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn đã tiến hành buổi hội thảo với chủ đề Những Vấn Đề Nóng Về Tuyển Sinh.

Đến tham dự buổi hội thảo có sự tham gia của TS. Trương Quang Mùi – Chủ tịch HĐQT – Chủ trì, PGS. TS. Huỳnh Xuân Đình – Phó Chủ tịch HĐQT, ThS. Nguyễn Quang Tuyến – Phó Chủ tịch HĐQT, GS. TS. Đào Văn Lượng – Hiệu trưởng, TS. Trần Hồi Sinh – Phó Hiệu trưởng và các thầy cô trong HĐQT, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung Tâm.

Hội thảo nhằm tìm các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đưa ra các chính sách mới để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đặc biệt là sinh viên hệ cao đẳng vừa tốt nghiệp có thể tham gia ngay vào kỳ thi tuyển sinh liên thông đại học do Bộ GD & ĐT tổ chức.

Hội thảo những vấn đề nóng về tuyển sinh

TS. Trương Quang Mùi tổng kết đề xuất các giải pháp